Positioning là gì? Chiến lược định vị thương hiệu trong Marketing là gì?
Ngày nay, sự cạnh tranh của các doanh nghiệp trên thị trường ngày càng khốc liệt hơn. Và để có thể đứng vững lâu dài thì các nhãn hàng đều cần tìm cách xây dựng chiến lược để khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Định vị thương hiệu là một việc làm cần thiết và có ý nghĩa quan trọng mà các thương hiệu cần xác định trong chiến lược phát triển kinh doanh.
2 Tháng 2, 2023
Proposal là gì? Cách để viết proposal hiệu quả nhất cho doanh nghiệp?
Sẽ là một điều tổn thất to lớn nếu như một marketer chuyên nghiệp thiếu kỹ năng để viết proposal. Có thể xem đây chính là một trong những bí quyết hàng đầu để đi đến thành công của các doanh nghiệp hiện nay.
2 Tháng 2, 2023
Quảng cáo chuyển đổi là gì? Làm thế nào để chạy quảng cáo chuyển đổi hiệu quả
Quảng cáo chuyển đổi là cách tiếp thị phổ biến được nhiều người đang áp dụng. Việc chạy quảng cáo chuyển đổi trên Facebook giúp cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng tiếp cận gần nhau hơn. Với lượng người dùng khổng lồ, Facebook đang chứng tỏ thế mạnh của mình có thể mang về lợi nhuận lớn cho các doanh nghiệp.
1 Tháng 2, 2023
Digital Platform là gì? 7 loại Digital Platform phổ biến dành cho cho Marketer
Trong cuộc cách mạng công nghệ số 4.0, đã có rất nhiều những sự thay đổi về hành vi người tiêu dùng. Công nghệ số đang dần được ứng dụng ngày càng nhiều, cho nên những thuật ngữ chuyên ngành như platform cũng được sử dụng rộng rãi hơn và ứng dụng Digital Platform cũng được ưa bào thực tiễn ngày càng phổ biến.
30 Tháng 1, 2023
An error has occurred. This application may no longer respond until reloaded.